Khoe ảnh “giư‌ּờng chi‌ּếu” với trai lạ, Linh Miu gây sốc toàn tập vì bị dân mạng soi...

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không ngờ sau Hữu Công, Linh Miu lại lựa chọn chàng trai này là người “gần gũi“ với mình.
Khoe ảnh “giư‌ּờng chi‌ּếu” với trai lạ, Linh Miu gây sốc toàn tập vì bị dân mạng soi...
Linh Miu được dân mạng là thánh nữ bởi vòng 1 khủng và thường xuyên xuất hiện trong những bức hình h‌ּở han‌ּg quá bạo

Được biết đến với phong cách se‌ּxy, thánh nữ Linh Miu là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là dân mạng. Không ít lần, với kiểu ăn mặc “h‌ở bạ‌o”, Linh Miu khiến nhiều người phải bỏng mắt với những sự cố “l‌ּộ hàn‌ּg” hớ hênh. Cô nàng cũng từng được biết đến là ngư‌ời tìn‌h cũ của Hữu Công với những clip và hình ảnh nóng bỏng giữa 2 người trong thời gian còn mặn nồng bên nhau.

chu‌yện tìn‌h Linh Miu – Hữu Công từng khiến dân mạng xôn xao với nhiều hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi thuở mặn nồng

Khi 2 người đường ai nấy đi được một thời gian, anh chàng Hữu Công lại đột nhiên lại tay trong tay tình tứ với Linh Kiu – một cô gái trẻ có nhiều điểm giống với thánh nữ Linh Miu từ biệt danh cho đến ngoại hình. Điều này lại một lần nữa khiến dân tình bàn ra tán vào, thời điểm đó, cô nàng Linh Miu cũng thường xuyên cập nhật nhiều dòng trạng thái tâm trạng và nhiều ẩn ý.

Linh Kiu đóng chung MV với Hữu Công nhưng vì nhiều điểm tương đồng khó ngờ khiến dân mạng rộ lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa 2 người

Sau màn lên bar, Linh Miu lại gây sốc với hình ảnh mới hở đến mức “như chẳng còn gì để che”

Thời điểm đó, Linh Miu thường xuyên cập nhật trạng thái tương tự kiểu: “Họ có người yêu, mình cũng có gấu nè”

Mới đây nhất, sau một thời gian dài im ắng, hot girl cản‌ּh nón‌ּg đột nhiên đăng ảnh cùng chàng trai lạ khiến nhiều người tò mò. Đăng kèm bức ảnh chụp ở góc giường trong phòng riêng là dòng trạng thái “Tiệm tóc tại gia. Chi phí : 0 đ. Thái độ nhân viên: phục vụ chu đáo, nhiệt tình, hớn hở” cho thấy sự thân thiết, gần gũi giữa 2 người. Điều đặc biệt, nếu nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ giật mình bởi anh chàng có đôi nét giống Hữu Công từ phong cách mặc sơ mi trắng đến kiểu tóc quen thuộc.

2 người xuất hiện bên nhau, cô nàng còn ăn mặc trễ nải

Dù đã khá quen mắt với hình ảnh se‌ּxy, h‌ở bạ‌o của Linh Miu nhưng bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của cô nàng vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên bởi phong cách ăn mặc hớ hênh nửa kín nửa hở này, lại còn chụp cùng chàng trai “chu đáo, nhiệt tình, hớn hở”.

Những hình ảnh nóng bỏng không còn xa lạ khi nhắc đến cái tên thánh nữ Linh Miu

Linh Miu diện lại trang phục lộ nguyên bầu ngực lần trước nhảy nhót giữa đường phố

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật