Hà Nội: Cháy lớn ở chung cư khu Xa La, nhiều người mắc kẹt

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một vụ cháy lớn đang xảy ra tại tòa nhà CT4A, CT4B khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội. Khói bốc lên ngùn ngụt từ tầng hầm tòa nhà, trong khi ở các tầng cao vẫn còn nhiều người bị mắc kẹt.
Hà Nội: Cháy lớn ở chung cư khu Xa La, nhiều người mắc kẹt
ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, người dân phát hiện khói ở khu chung cư kể trên vào khoảng 19h25 hôm nay (11/10). Sau đó khoảng 30 phút, người ta bắt đầu nghe những tiếng nổ lớn từ tầng hầm của toà nhà CT4A, CT4B rồi khói ùn lên đen kịt từ hầm.

Vụ việc khiến cư dân ở khu vực này hoảng loạn, tháo chạy xuống dưới. Tuy nhiên, trên các tầng cao của khu nhà vẫn còn nhiều người mắc kẹt.

"Cháy khu đô thị Xa La"

//

"Cháy lớn chung cư tại khu đô thị Xa La 

//

Người dân soi đèn cầu cứu

//

Tòa chung cư xảy ra hỏa hoạn

Lực lượng PCCC ở hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều nhân sự và 4 xe cứu hỏa xuống hiện trường dập lửa, cũng như cứu hộ những người còn mắc kẹt trên các tầng.

Xem Thêm: Hà Nội: Cháy lớn tại chung cư Linh Đàm, nhiều người mắc kẹt
//

Công tác cứu hộ, cứu hỏa đang được triển khai tích cực tại hiện trường. Lực lượng PCCC sử dụng nhiều vòi nước mạnh từ những họng nước cứu hoả đặt sẵn trong khu vực, phun trực tiếp xuống tầng hầm toà chung cư. Đồng thời, họ cũng bắc thang lên ban công các tầng trên của toà nhà để giải cứu người mắc kẹt. Tuy nhiên, các thang gấp cơ động được đưa đến hiện trường mới chỉ vươn được lên đến tầng 2, tầng 3.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật