Nha Trang: Ng.hẹn ng.ào t.âm sự của t.ập th.ể học trò qu.ậy ph.á gửi đến cô giáo chủ nhiệm

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dưới đây là những tâm sự xúc động của tập thể lớp 8/3 gửi đến cô giáo Nguyễn Thị Uyên Trân, giáo viên trường THCS Trần Đại Nghĩa, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
Nha Trang: Ng.hẹn ng.ào t.âm sự của t.ập th.ể học trò qu.ậy ph.á gửi đến cô giáo chủ nhiệm
Ảnh minh họa

LTS: Tham gia cuộc thi Thầy cô mình là nhất, bạn Cù Thị Bích Ngọc đã đại diện cho tập thể lớp 8/3 trường THCS Trần Đại Nghĩa, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa gửi đến cô giáo chủ nhiệm là Nguyễn Thị Uyên Trân những tâm sự xúc động, những lời xin lỗi chân thành, và cả những cảm xúc nghẹn ngào khi cô và trò hòa làm một. Đó là một thứ cảm xúc khó diễn tả..

Mong rằng, cô giáo Uyên Trân có thể đọc được những tâm sự mộc mạc nhưng xúc động của các học trò thân yêu.

Cô thân mến!

Trước tiên, chúng em xin cảm ơn cô đã dạy chúng em suốt 3 năm vừa qua!

Có những lúc chúng em không nghe lời, làm cô buồn. Những lúc xếp hàng bét của khối, những lúc bị thầy hiệu trưởng nhắc nhở về việc làm vệ sinh và bị phê bình trước trường…

Chúng em biết lúc đó cô buồn lắm. nhưng vì sức khỏe của cô có hạn nên cô không thể nào la nhiều được nhưng cô muốn các bạn tự giác hơn. Nhưng vì chúng em ham chơi, thấy cô không nhắc là làm tới. Chúng em xin lỗi cô rất nhiều.

Chúng em biết rằng cô luôn dạy sớm để lo công việc nhà, bữa sáng của cô là ổ bánh mì, ít khi nào chúng em thấy cô ăn bánh canh hoặc những thức ăn dễ ăn. Vào buổi tối, cô rất bận, cô phải lo công việc nhà, soạn giáo án, rèn các bạn học, đến tận 23 giờ khuya cô mới ngủ. Chúng em lo cho cô lắm.

Bữa sáng của cô Trân thường là ổ bánh mì ăn vội. Có khi đến giờ vào lớp, ổ bánh mì vẫn còn dang dở...

Gần đây nhất, tai nạn giao thông đã làm cô bị bầm mắt, tầy tay chân nhưng nét đẹp hiền dịu của cô vẫn còn mãi trong tim chúng em.

Nhân dịp 20/11, chúng em đã âm thầm làm cho cô ngày 20/11 tuyệt vời nhất. Ngày 20/11 chúng em không lên trường nên chúng em quyết định lấy tiết sinh hoạt lớp để tổ chức ngày 20/11 đầy ý nghĩa cho cô.

Chúng em chuẩn bị từ ngày 18/11. Đến sáng 19/11, chúng em đã đi lấy hoa và bong bóng để chuẩn bị, khi cô bước vào, tất cả hiện ra trước mắt cô nhưng cô không thể nghĩ rằng chúng em đã chuẩn bị trước. Vì quá xúc động , cô đã òa khóc - cô là người khóc đầu tiên, sau đó các bạn trong lớp khóc hết nước mắt.

Tập thể lớp đã hát bài Cô tuyệt vời nhất, khi hát, nước mắt em cứ rơi, em tự nhủ rằng sẽ mạnh mẽ và không khóc nữa, nhưng nước mắt em vẫn rơi. Cô cảm ơn lớp và nói rằng ’Đây là ngày 20/11 ý nghĩa nhất với cô’. Các bạn lại khóc thêm lần nữa.

Sau đó, chúng em tiết lộ một bí mật - bí mật đó đã làm cô nở nụ cười. Đó là: ’Chúng em bơm bong bóng bằng bô xe máy’. Cô cười, cả lớp đều cười.

Chúng em luôn mong rằng nụ cười đó luôn nở mãi trên môi cô. Thay mặt lớp 8/3 em xin gửi lời chúc sức khỏe đến cô và gia đình của cô nhiều ạ!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật