Thị trường Thế Giới


Sản xuất tại Nga vẫn tăng trưởng bất chấp trừng phạt

04:27pm | Tháng 8, lĩnh vực sản xuất tại Nga ghi nhận tháng tăng trưởng thứ 2 liên tiếp, chứng tỏ các đòn trừng phạt chưa tác động đến lĩnh vực này.

Philippines là một trong các nền kinh tế tăng trưởng mạnh

04:04pm | Giới chức Philippines cho biết nước này đã lấy lại vị thế là một trong những nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất châu Á, khi GDP trong quý 2 vừa qua đạt nhịp độ tăng trưởng 6,4%.

Italy: Chương trình ‘1.000 ngày’ nhằm thoát khỏi khủng hoảng

03:47pm | Ngày 1/9, Thủ tướng nước này Matteo Renzi đã công bố kế hoạch mang tên "1.000 ngày" nhằm thực hiện một loạt chương trình cải tổ.

Ngành chế tạo châu Âu suy yếu trước những rủi ro toàn cầu

03:35pm | Phóng viên tại Geneva dẫn kết quả cuộc khảo sát do công ty Markit tiến hành, công bố ngày 1/9, cho thấy Chỉ số Quản lý Sức mua (PMI, dấu hiệu của một ngành hay lĩnh vực) trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) giảm xuống 50,7..

9 loại kẹo bị cấm trên thế giới

02:13pm | Ngọt ngào không phải lúc nào cũng an toàn, thậm chí có thể gây chết người. Đó là lý do nhiều loại kẹo phổ biến nhưng bị cấm hoàn toàn ở các nước trên thế giới.

Thị trường vàng ‘án binh bất động’

02:11pm | Thị trường vàng “án binh bất động” trong phiên giao dịch sáng ngày 2/9, khi tình hình căng thẳng tại Ukraine chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" và giới đầu tư đang chờ đợi số liệu kinh tế Mỹ.

Giá năng lượng trên thị trường châu Á biến động trái chiều

02:09pm | Trong phiên giao dịch sáng ngày 2/9 trên thị trường châu Á, giá dầu biến động trái chiều sau những số liệu đáng thất vọng về lĩnh vực chế tạo của Trung Quốc, nước tiêu thụ năng lượng hàng đầu thế giới, cũng như của châu Âu.

Vàng thế giới kéo vàng trong nước cùng giảm

10:31am | Sáng nay (2/9), do vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh nên chỉ có một số DN đưa ra biểu giá mua - bán vàng mới với mức giá giảm nhẹ so với hôm qua. Nguyên nhân do giá vàng thế giới cũng trượt về sát 1.283 USD/oz.

Cuộc cách mạng trong hội đồng quản trị doanh nghiệp?

09:54am | Một mô hình hội đồng quản trị mới được đề xuất do các hãng chuyên nghiệp cung cấp, được thuê tương tự như những hãng luật hay tư vấn quản lý.

Nhật Bản tăng lượng hàng miễn thuế để thu hút du khách

09:48am | Nhằm thu hút thêm nhiều du khách đến tham quan, ăn uống, giải trí và mua sắm trong tình hình nền kinh tế Nhật ngày càng dựa nhiều hơn vào chi tiêu của khách nước ngoài, chính phủ Nhật quyết định: Từ 1.10.2014, danh sách hàng miễn thuế..

EU kêu gọi biện pháp hỗ trợ ngành sữa

09:10am | EC sẽ triển khai Hỗ trợ Lưu kho Tư nhân (PSA) cho bột sữa tách kem (SMP), bơ và phô-mai nhằm giảm nhẹ tác động tiêu cực do lệnh cấm của Nga.

USD tăng kéo giá vàng đi xuống

08:23am | Căng thẳng chính trị không thể bù đắp lại ảnh hưởng của đồng đôla mạnh, khiến thị trường hôm qua xuống 1.286 USD một ounce.

PMI sản xuất của Eurozone xuống thấp nhất 13 tháng

08:15am | Tháng 8, lĩnh vực sản xuất của khu vực đồng euro suy yếu do sản lượng sản xuất tại các nước thành viên giảm mạnh.

Sợ trừng phạt, Nga chuyển quỹ đầu tư quốc gia sang ngân hàng trung ương

08:14am | Theo nguồn tin thân cận, Nga chuẩn bị chuyển quỹ đầu tư quốc gia 10 tỷ USD từ một ngân hàng quốc doanh bị trừng phạt sang ngân hàng trung ương.

25668 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 183218331834  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Những bức ảnh nghệ thuật giá triệu đô
Cũng giống như tranh hay các loại hình nghệ thuật khác, các tác phẩm đẹp và nổi tiếng luôn được nhiều..
Trung Quốc: Cắt giảm tiền lương và đặc quyền của giám đốc DNNN
Những giám đốc doanh nghiệp nhà nước có mức lương quá cao sẽ bị cắt giảm xuống mức hợp lý.
Tốc độ tăng GDP của Mỹ tăng 0,2% so với mức dự báo
Báo cáo của Bộ Thương mại Mỹ công bố ngày 28/8 cho thấy mức tăng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong quý 2..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]