Thị trường Thế Giới


Thời tiết gây ảnh hưởng nặng nề cho du lịch biển tại Italy

09:36pm | Theo Hiệp hội các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch biển ở Italy, Sindacato Italiano Balneari, suy thoái kinh tế kéo dài cộng với thời tiết xấu đã gây ảnh hưởng nặng nề đến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp.

Vàng có tháng giảm mạnh nhất từ đầu năm

08:18pm | Vàng dao động nhẹ gần mức thấp trong vòng 6 tuần trên sàn London trong ngày hôm nay, hướng đến tuần giảm giá thứ 3 liên tiếp và tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu năm.

Giá dầu tại châu Á biến động trái chiều trong phiên cuối tuần

06:10pm | Sau khi rơi xuống mức thấp nhất trong bốn tháng qua trên thị trường New York tại phiên 31/7, giá dầu đã biến động trái chiều trong phiên cuối tuần 1/8 trên thị trường châu Á.

Vương quốc Anh lần đầu phát hành trái phiếu hồi giáo

05:57pm | Mới đây, ngân hàng EUROCLEAR đặt tại Brussels đã hỗ trợ Vương Quốc Anh trở thành quốc gia đầu tiên không thuộc thế giới đạo hồi phát hành trái phiếu chính phủ hồi giáo SUKUK để bán cho các nhà đầu tư Anh Quốc và các nhà đầu tư..

WTO chưa nhất trí về Thỏa thuận tạo thuận lợi cho thương mại

03:19pm | Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngày 1/8 thông báo 160 nước thành viên của tổ chức này đã không thể đạt được nhất trí về Thỏa thuận tạo thuận lợi cho thương mại (TFA), bỏ lỡ thời hạn chót vào ngày 31/7.

Xuất khẩu của Bỉ sang Nga bị ảnh hưởng do các lệnh trừng phạt

03:18pm | Dù Vương quốc Bỉ không phải là bạn hàng lớn của Nga và quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước còn ở mức khiêm tốn, song những biện pháp trừng phạt mới mà Liên minh châu Âu (EU) áp dụng đối với Nga mà trực tiếp với nền kinh..

Argentina ‘đổ lỗi’ cho Mỹ vì vỡ nợ

02:30pm | Cuộc khủng hoảng nợ của Argentina làm gia tăng căng thẳng ngoại giao giữa Buenos Aires và Wasington.

Giá vàng trong nước đang giảm mạnh

02:09pm | Chịu ảnh hưởng từ đà giảm của thế giới, giá vàng trong nước trưa hôm nay (1/8) cũng đã để mất gần 100 nghìn đồng/lượng so với giá ngày hôm qua. Trong khi đó, giá USD trên thị trường tự do và ở các ngân hàng cũng giảm nhẹ.

Triều Tiên giảm phụ thuộc kinh tế Trung Quốc

02:02pm | Sản lượng ngũ cốc Triều Tiên nhập khẩu từ Trung Quốc trong nửa đầu năm nay đã giảm hơn phân nửa so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá dầu rơi xuống mức thấp nhất trong vòng bốn tháng qua

01:34pm | Giá dầu đã rơi xuống mức thấp nhất trong bốn tháng qua trên thị trường New York trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng Bảy, trong bối cảnh một số nhà máy lọc dầu của Mỹ đóng cửa.

Triều Tiên phát hành tờ 5.000 won mới

11:49am | Theo báo Chosun Ilbo, Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) cho biết, truyền thông Hàn Quốc ngày 31.7, đưa tin CHDCND Triều Tiên đã bắt đầu phát hành tiền 5.000 won mới thay thế các tờ tiền cũ đang lưu hành.

Ông Obama muốn đưa hình phụ nữ lên đồng đô la Mỹ

11:19am | Trong dịp tới thăm thành phố Kansas, sau khi nhận được bức thư do một bé gái, hỏi ông vì sao phụ nữ không xuất hiện trên các tờ tiền của Mỹ. Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết, đã đến lúc đưa khuôn mặt của những người phụ..

Giá vàng SJC rẻ nhất trong 1 tháng rưỡi

10:56am | Giá vàng thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch đêm qua, kéo giá vàng SJC sáng nay (1/8) hạ gần 100.000 đồng/lượng. Giá USD tự do và ngân hàng cùng giảm nhẹ.

Garuda Indonesia hủy kế hoạch mở rộng đường bay vì thua lỗ

10:20am | Hãng hàng không quốc gia Garuda của Indonesia vừa thông báo hủy bỏ kế hoạch mở thêm hai đuờng bay quốc tế mới Jakarta-Manila (Philippines) và Jakarta-Mumbai (Ấn Độ) trong năm 2014 do thua lỗ gia tăng trong sáu tháng đầu năm.

24977 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 178317841785  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Ủy ban châu Âu thông qua thỏa thuận đối tác với Bồ Đào Nha
Ủy ban châu Âu (EC) ngày 30/7 đã thông qua thỏa thuận đối tác với Bồ Đào Nha, xác định chiến lược cho việc..
Nga sẽ cấm nhập khẩu thực phẩm từ EU và Mỹ do chứa chất độc hại
Cơ quan thanh tra nông nghiệp và thực phẩm Nga Rosselkhoznadzor mới đây cho biết nước này có thể sớm áp đặt..
Kết thúc đình công lớn trong ngành kim Nam Phi
Theo phóng viên tại Nam Phi, ngày 29/7, tại thành phố Johannesburg, Nghiệp đoàn thợ kim loại toàn quốc Nam Phi (NUMSA)..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]