Giới Tính và Tình Dục


Vùng cấm xuất hiện đốm mụn đỏ, vì sao?

08:31pm | Tôi 25 tuổi đã kết hôn được 2 năm, gần đây tôi thấy ở “cô bé” có xuất hiện những đốm mụn đỏ kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát. Tôi không biết rắc rối nào đang xảy ra ở “vùng cấm” của mình, mong bác sĩ giải đáp..

Chồng “nói bậy nói bạ”

04:28pm | Lúc gần gũi, chồng tôi nói đùa nên bị tôi nổi giận rồi “cấm vận” luôn. Ông xã đòi giải thích thì tôi nói thẳng: không muốn bị đánh đồng với gái ăn sương. Chồng tôi hay phát ngôn dễ dãi, tôi làm thế là cần thiết hay quá..

Nam giới đặc biệt thích màn dạo đầu hơn phái nữ

10:09am | Nam giới thích tận hưởng màn dạo đầu hơn so với “đối tác” của mình và thích quá trình khơi gợi ham muốn được kéo dài, theo kết quả của một cuộc nghiên cứu mới được công bố.

Bí quyết ‘yêu’ cho những người có vấn đề về hô hấp

07:10am | Những người có vấn đề về thở chắc chắn có thể thưởng thức đời sống tình dục nếu họ có những mẹo cần thiết sau.

Lỗi khi ‘’yêu‘’ mùa đông có thể giết chết bạn

07:09am | Nên hạn chế phạm phải những lỗi dưới đây khi thực hành chuyện ấy trong mùa đông để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thời gian “yêu” hiệp 2 sau hiệp 1 bao lâu là hợp lý?

09:33pm | Vợ chồng tôi khá sung mãn trong “chuyện vợ chồng”, có những lần “yêu đương” chúng tôi đều muốn “yêu” thêm lần nữa, vậy xin hỏi chúng tôi nên bắt đầu “hiệp 2” sau bao lâu?

Ba điều giúp chàng kéo dài thời gian ‘trên giường’

09:13pm | Thời gian trung bình nam giới 'trụ' được lâu 'trên giường' khoảng 7,3 phút, tuy vậy không ít ông chỉ kéo dài được 2 phút.

Phân tích từng cấp độ của ‘đỉnh’

10:24am | Chúng ta vẫn quen dùng chung một từ cho trạng thái khoái cực là “lên đỉnh”. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản ở một cấp độ mà được chia ta nhiều “tầng”, tùy thuộc vào cảm xúc ở thời điểm đó.

Tụt hứng vì đang ân ái vợ đòi… đuổi chuột

08:53am | Để tăng cường nhiệt huyết yêu đương, nhiều người đã tìm cách thay đổi hướng giường, sơn lại tường, mua thêm tranh ảnh trang trí nhà cửa, thậm chí bắt vợ (chồng) thực hiện những tư thế, dáng nằm oái oăm.

Muốn gần vợ, phải mượn đỡ cảnh nóng

10:09pm | Gần đây trong chuyện vợ chồng, tôi phải tưởng tượng những cảnh “nóng” từ phim ảnh mới suôn sẻ được. Vợ tôi thường bị bệnh nên cơ thể có phần giảm sút hấp dẫn…

Tiết lộ điều khủng khiếp ít biết về nụ hôn

03:32pm | Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy có đến 80 triệu vi khuẩn được trao đổi trong nụ hôn kéo dài 10 giây.

‘Yêu’ không ‘lên đỉnh’, tác hại vô cùng

08:35am | Không phải tự nhiên mà người ta chiêm nghiệm ra rằng, khi yêu phụ nữ đẹp hơn, hay phụ nữ mới có chồng trở nên tươi tắn và thu hút hơn trước đó. Các chuyên gia tình dục cũng đã nghiên cứu và đưa ra hàng chục lợi ích mà sex mang..

5 điều đàn ông luôn khát khao nhưng ngại nói

08:09am | Nam giới vốn không giỏi về kỹ năng ngôn ngữ. Thế nên, việc đoán biết những suy nghĩ của chàng không phải là điều dễ dàng, nhất là trong lĩnh vực nhạy cảm như phòng the.

10 cách giúp đạt cực khoái

07:14am | Ngoài các món ăn có công dụng giúp khơi gợi ham muốn, còn có một số cách thức khác có thể đẩy bạn lên đỉnh dễ dàng.

10031 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 715716717  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Bệnh gút có làm giảm khả năng giường chiếu?
Từ khi chồng tôi bị bệnh gút, khả năng quan hệ giảm hẳn. Xin hỏi bệnh gút có làm suy giảm khả năng tình..
8 nguyên tắc phái mạnh mong muốn được bạn tình của mình thấu hiểu
Để mối quan hệ giữa hai người trở nên nóng bỏng hơn thì hai người nên cùng nhau chia sẻ những bí mật về..
Ngoài 40 tuổi nhưng tôi vẫn khao khát ‘chuyện yêu’
Tôi năm nay đã ngoài 40, chồng mất cách đây 4 năm. Ở tuổi này đáng lẽ không nên có suy nghĩ và ham muốn về..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]