Giới Tính và Tình Dục


6 bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến phòng the

08:22am | Phần lớn các căn bệnh mãn tính đều tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt tình dục theo nhiều cách khác nhau.

‘Vụ đó’ kéo dài 10 phút là lâu hay mau?

05:09pm | Em với chồng quan hệ, khoảng 10 phút thi anh ấy xuất tinh. Như vậy, chồng em có bị bệnh gì không ạ?

Người vợ dễ mất... hứng

08:23pm | Nhiều lúc, tôi cảm thấy bực mình ông xã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt như anh ấy vứt vỏ trái cây bừa bãi trong phòng ngủ, chân bẩn mà trèo lên giường.

8 sự thật kinh ngạc về sex

08:16pm | Những sự thật thú vị này ngay cả những người “sành sỏi” trong lĩnh vực tình dục cũng chưa hẳn đã được nghe qua.

Phụ nữ dễ ‘lên đỉnh’ với đàn ông có óc hài hước

02:52pm | Cường độ cực khoái, tần số và sự hài lòng của nữ giới gia tăng đáng kể khi ái ân với những anh chàng có óc khôi hài, tự tin và có thu nhập cao.

Sự khác nhau trong nhu cầu ‘sex’ của nam và nữ

02:50pm | Đối với nhu cầu tình dục, việc tự kiểm soát được nhu cầu tình dục của bản thân cũng như thấu hiểu độ ham muốn của bạn đời sẽ giúp "chuyện ấy" của hai bạn thêm hòa hợp, gắn kết hơn.

Bài thuốc phòng “sự cố phòng the” đêm tân hôn

08:36am | Để phòng ngừa những “sự cố phòng the” - trục trặc về sinh lý cũng như tâm lý, trong quá trình thực hiện chức năng tình dục ngay trong đêm tân hôn thì các cặp đôi có thể tìm đến sự trợ giúp của Đông dược và Ẩm thực liệu..

Ham muốn tình dục của nữ không do hoóc môn kiểm soát

05:39pm | Ham muốn tình dục của nữ giới phụ thuộc vào sự thỏa mãn về mối quan hệ và các yếu tố tâm lý. Hai yếu tố này thậm chí còn quan trọng hơn cả hoóc môn giới tính nữ như mọi người thường nghĩ.

Yêu cường độ cao, xa nhau có bức bối?

02:25pm | Em và chồng em ít khi gặp nhau, nên những lần anh ấy về là chúng em gần gũi liên tục, nhiều lần trong ngày. Em muốn hỏi như vậy thì khi xa nhau ông xã em có cảm thấy khó chịu, bức bối không?

6 tác dụng của sex đối với cánh mày râu

09:23am | Sex giúp cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thần kinh và tăng cường sự sản xuất các tế bào thần kinh, giúp phái mạnh thông minh hơn...

Thủ dâm nhiều nên tinh trùng loãng như nước lã?

08:58am | Thưa BS, tinh trùng loãng có ảnh hưởng tới khả năng có con sau này không ạ? Em hay thủ dâm, gần đây tinh trùng của em loãng như nước lã. Em rất lo lắng. Kính mong AloBacsi tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều (Lê Hoài N.- Hải Phòng)

‘Đỉnh’ là gì, sao tôi chẳng thấy?

07:12am | Phải làm gì khi bạn không thỏa mãn chuyện “giường chiếu”, trong khi người bạn đời lại cho rằng mọi thứ vẫn rất tuyệt vời? Phần hỏi đáp dưới đây trên trang web Bodyandsoul sẽ giúp bạn có được hướng xử lý rắc rối này.

Những sai lầm thường gặp làm hỏng màn dạo đầu

02:50pm | Màn dạo đầu khiến cho đời sống tình dục thăng hoa hơn, chất lượng tình dục đảm bảo hơn. Và dưới đây là những sai lầm thường gặp khiến màn dạo đầu không như ý cùng cách khắc phục chúng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn..

Khi vợ ‘hừng hực’ hồi xuân

02:03pm | Từ trước đến nay, với “chuyện ấy”, vợ tôi hoàn toàn thụ động, nhưng vài tháng nay bà ấy bỗng dưng thay đổi hoàn toàn, lúc nào cũng hừng hực, khao khát.

10048 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 716717718  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Tụt hứng vì đang ân ái vợ đòi… đuổi chuột
Để tăng cường nhiệt huyết yêu đương, nhiều người đã tìm cách thay đổi hướng giường, sơn lại tường,..
Trục trặc ‘chuyện phòng the’ đang ngày càng bị trẻ hóa
Chuyện trục trặc "phòng the" đang ngày càng gia tăng ở giới trẻ. Sau đây là 4 trục trặc 'phòng the' phụ nữ..
Bệnh gút có làm giảm khả năng giường chiếu?
Từ khi chồng tôi bị bệnh gút, khả năng quan hệ giảm hẳn. Xin hỏi bệnh gút có làm suy giảm khả năng tình..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]