Giới Tính và Tình Dục


Dùng bao cao su nhiều sẽ gây vô sinh?

09:48pm | Em và bạn trai sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng em sợ nếu duy trì lâu em sẽ vô sinh. Nhưng cứ mỗi lần gặp nhau chúng em lại không thể kiềm chế được cảm xúc.

Tư thế ngủ tiết lộ quan hệ vợ chồng

12:10pm | Bạn thường ngủ kiểu đầu gối, tay ấp với bạn đời hay ngủ kiểu đối lưng, mặt mỗi người hướng một phía? Tư thế ngủ có thể hé lộ rất nhiều điều về mối quan hệ vợ chồng của bạn, theo một nghiên cứu mới.

Rách màng trinh dù chỉ ‘quan hệ’ ngoài

11:11am | Hiện tại em có một thắc mắc rất mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau và cả 2 vẫn còn mặc quần áo.

Những thảo dược được ưa chuộng để hỗ trợ chuyện phòng the

09:33am | Trong y học cổ truyền, các loại thảo dược được dùng cho chuyện chăn gối thường có tác dụng rất đa dạng như kéo dài thời gian “lâm trận”, kích thích ham muốn… Dưới đây là một số loại thảo dược được ưa chuộng trong việc..

10 cách tốt nhất cho đời sống tình dục lành mạnh

08:39am | Đời sống tình dục lành mạnh sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe. Dưới đây là 10 cách tốt nhất cho đời sống tình dục lành mạnh.

Giả vờ lên đỉnh, người tình có biết?

07:58am | Bạn không thể lừa dối bạn tình rằng mình đang “thăng hoa”. Đối phương hoàn toàn có thể đoán biết được mức độ “thỏa mãn” của bạn.

Khổ vì đi tiểu liên tục sau khi ‘yêu’

02:33pm | Em năm nay 23 tuổi, là nam giới. Em gặp trục trặc trong chuyện tình dục. Khi quan hệ với bạn gái, chỉ được khoảng 2 phút là em xuất tinh. Sau đó em đi tiểu rất nhiều.

Chuyện ‘yêu’: Có cần thiết phải lên lịch?

10:51am | Có những thời điểm mà các chuyên gia gọi là giờ vàng và nó sẽ đem lại cho các cặp đôi một cuộc ân ái viên mãn.

Lý do khiến đàn ông mê mệt oral sex

09:19am | Oral sex giờ đây không còn là kiểu yêu quá xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt là cánh mày râu, khi họ ngày càng ưa chuộng kiểu yêu này. Có rất nhiều lý do được họ đưa ra để giải thích.

6 điều chứng tỏ ‘giao ban’ buổi sáng tuyệt vời hơn các buổi khác

08:09am | Hãy dậy sớm và dành 20 phút để “giao ban”, đó là lời khuyên do các chuyên gia của tạp chí Cosmopolitan đưa ra. Vì sao vậy?

Những điều đàn ông thầm ước về chuyện ấy

11:22pm | Đổi mới cách "yêu", tư thế, sẽ giúp cho cuộc "yêu" của bạn trở nên thú vị, không nhàm chán, bạn hãy chủ động để giúp chàng thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn.

6 lý do nên làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng

09:19pm | Hãy dậy sớm và dành 20 phút để "tác chiến", điều này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi chỉ "giao ban" vào buổi tối, mà còn đem lại cho "người trong cuộc" nhiều lợi ích không ngờ khác.

Nghe ‘chuyên gia tình dục’ chia sẻ bí quyết ái ân

09:16pm | Đôi khi bạn vẫn tự hỏi làm thế nào mà họ lại có thể thỏa mãn trong "chuyện ấy" nhiều đến vậy? Hãy lắng nghe những "chuyên gia" chia sẻ bí quyết "chăn gối" của họ.

Quan hệ xong gần 1 năm sau mới có thai?

09:14pm | Em có quan hệ một lần duy nhất vào tháng 10 năm ngoái. Lần đó em đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp và sau đó em đã có kinh 2 lần, giờ đột nhiên bị chậm kinh 3 tháng, có phải em mang bầu không?

8883 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 633634635  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Thực phẩm tăng nhiệt cho cuộc ‘yêu’
Một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể dẫn đến một đời sống tình dục không hoàn thiện, trong khi một số..
Kích thích đàn ông bằng gì?
Hãy quyến rũ chàng trong “chuyện ấy” bằng cách đánh thức 5 giác quan của anh ấy. Khi đang trong một mối quan..
Điểm mặt những lỗi khi “yêu” của phụ nữ
Để có một đời sống tình dục nồng nhiệt và viên mãn, đừng đẩy hết trách nhiệm lên người bạn đời..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]