Sân Chơi Đàn Ông


Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?

06:57am | Chất lượng “tinh binh” đóng vai trò quyết định trong việc duy trì nòi giống. Tuy nhiên điều đáng báo động là hiện nay, số nam giới vô sinh ngày càng nhiều và lứa tuổi vô sinh nam ngày càng trẻ hóa. Làm gì để có “tinh binh” khỏe..

Đối phó với bệnh lạ của chàng phút thăng hoa - xuất tinh ngược

03:06pm | Sau khi "yêu nàng" xong, bạn chìm trong giây phút thăng hoa và cảm nhận được "cậu nhỏ" của mình đã phóng tinh binh ra ngoài. Nhưng, thật lạ lùng, tinh binh của bạn hoàn toàn biến mất và ráo hoảnh quanh cậu nhỏ, và đó là hiện tượng xuất..

Hút thuốc lá, nguyên nhân chính gây vô sinh

02:42pm | Hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe và có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong khi đó, sự thụ thai đòi hỏi cả trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh.

Ung thư vì cấy ‘bi’ nâng cấp ‘cậu nhỏ’

02:20pm | Hầu hết những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý.

Nam giới cũng cần vệ sinh đúng cách

09:48am | Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nam đơn giản,việc vệ sinh không phức tạp nên ít khả năng bị nhiễm khuẩn hơn ở nữ.

Bị nghi ngờ giới tính vì 30 tuổi chưa yêu

09:42am | Tôi 30 tuổi, là trưởng phòng một công ty tư vấn xây dựng. Về công việc và ứng xử trong công ty thì không ai chê trách, nhưng do mải mê công việc nên tôi chưa tìm được "một nửa" cho mình.

Quý ông tuổi băm ê mặt vì ‘yếu’

09:04am | Dù xấu hổ khi phải thừa nhận mình bị yếu, anh Hoàng - 36 tuổi, quận 3, TP HCM vẫn quyết định đến gặp bác sĩ nam khoa để xin được tư vấn, vì gần đây, gần gũi vợ “cậu nhỏ” của anh không tài nào vùng dậy được.

Vì sao hay bị ngứa lỗ sáo khi nghĩ về “chuyện ấy”?

05:09pm | Em có biểu hiện bị ngứa lỗ sáo. Khi xét nghiệm người ta dùng tay ấn sâu vào hậu môn, rồi dịch từ trong dương vật em ra người ta lấy đi xét nghiệm, kết quả là Bạch cầu 8-13/HP.

Xuất tinh sớm liệu có vô sinh

08:57am | Em 25 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi. Bây giờ em hay bị xuất tinh trong giấc ngủ.

Bệnh hiểm ở “cậu nhỏ” dễ gây ‘mất giống’

09:34pm | Một bệnh hiểm ở “cậu nhỏ” dễ gây mất giống hay vô sinh. Đó là bệnh xoắn tinh hoàn. Ai dễ bị xoắn tinh hoàn? Cách chữa như thế nào để khỏi bị mất giống? Câu trả lời có trong bài viết sau đây.

Cảnh báo 9 ‘thủ phạm’ khiến vô sinh nam ngày càng phổ biến

10:39am | Khả năng sinh sản của nam giới chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố hết sức nhạy cảm. Nam giới có thể bị vô sinh nếu gặp phải những tác nhân dưới đây.

‘Cậu nhỏ’ tí hon có phải là gay

09:45am | Năm nay em 21 tuổi nhưng "cậu nhỏ" lại quá bé, cương lên chỉ được 10 phân. Như vậy có phải em là gay không? (Vũ).

Liệu có bị vô sinh khi không tinh hoàn?

04:48pm | Tôi 27 tuổi, bẩm sinh không có tinh hoàn trong bìu tuy vẫn có khả năng xuất tinh bình thường. Liệu tôi có khả năng có con không? Tôi ở TP HCM, nếu đi xét nghiệm cần đến trung tâm, bệnh viện nào? (Trần)

Từ tuổi 30 nam giới bắt đầu bị mãn dục

10:24am | Sau tuổi 30, lượng testosterone ở nam giới giảm trung bình 1% mỗi năm và biểu hiện mãn dục nam bắt đầu rõ nét hơn sau tuổi 40 với những biểu hiện như có vòng bụng ngày một tăng lên, cơ bắp kém phát triển, hay quên, làm việc kém tập..

2350 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 166167168  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Có bình thường không khi 25 tuổi mà ‘cậu nhỏ’ chỉ dài 2 đốt ngón tay?
Tôi năm nay 25 tuổi nhưng kích thước cậu nhỏ phát triển không bình thường như mọi người, cậu nhỏ chỉ dài..
Vẫn có thể bị vô sinh thứ phát ở nam giới khi họ đã từng có con
Khi con gái đầu lòng được 5 tuổi, vợ chồng anh Tín (Gò Vấp, TP HCM) lên kế hoạch có thêm thằng cu. Tuy nhiên,..
6 sự thật các chàng luôn tự tiết lộ về giới mình
Đàn ông không vấp phải sự lúng túng khi chối bay chối biến khi bị bạn gái hỏi về chuyện ve vãn những cô..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]