Tâm Sự thầm kín


Ngay đêm tân hôn, tôi phải tháo nhẫn cưới trả lại chồng

10:34am | Đã hơn nửa năm nay tôi nhốt mình trong căn phòng nhỏ của mình mà chưa một ngày bước chân ra khỏi nhà.

Với tôi, người thứ ba hoàn toàn không có tội

10:09am | Tôi dự định làm xong thủ tục ly hôn sẽ báo với em sau nhưng quá muộn, vợ tôi kịp báo dùm và tìm đến gia đình em làm rùm beng, bạn bè xung quanh ký túc xá đều biết em là "hồ ly tinh".

Tình cảm với vợ giảm sút khi cô ấy vẫn liên lạc với người cũ

10:00am | Hai tháng nay, tôi lại vô tình biết được vợ vẫn liên lạc với người đàn ông kia qua Facebook. Tôi cảm nhận quan hệ của họ chỉ là thăm hỏi bình thường nhưng sao trong lòng không được thoải mái.

Tâm thư của một phụ nữ lấy chồng để chạy trốn tuổi 27

09:37am | Năm 23 tuổi, hai chữ “gái ế” với tôi lúc ấy chỉ là một cách nói cho vui mồm. Miệng thì than thở với chúng bạn rằng “Tao ế thật rồi mày ạ”, nhưng trong thâm tâm tôi chưa bao giờ nghĩ mình ế. Ế cái gì chứ, mới 23 tuổi, còn..

Anh chỉ muốn tán tỉnh chứ không muốn tiến xa hơn với tôi

08:51am | Chỉ vì tôi có tình cảm thật với anh mà anh đã đề nghị hai chúng tôi dừng mối quan hệ này lại. Tôi chẳng thể hiểu được con người của anh.

Con gái bỏ đi vì mẹ không cho dẫn bạn trai về phòng

07:43am | Tôi là một bà mẹ đơn thân, con tôi sinh ra không nhận được tình yêu thương của cha như những đứa trẻ khác. Hồi bé, cháu có hay hỏi về bố mình, sau này, tôi mới giải thích cho cháu hiểu vì sao ngôi nhà chỉ có hai mẹ con tôi mà thôi.

Cú đấm từ quá khứ

07:39am | Tiền thay tôi thể hiện tình thương. Tiền luôn đồng hành với vai trò làm mẹ của tôi, bù đắp sự thiếu hụt tình thương từ cha chúng. Tôi dành hết thời gian cho việc kiếm tiền, mà kiếm tiền cốt để lo cho con thì không có cớ gì khắt..

Phải làm sao khi chồng ngoại tình lúc em đang mang bầu?

10:18pm | Em năm nay 27 tuổi, có một bé trai 9 tháng tuổi sau gần 2 năm kết hôn. Nếu nhìn bề ngoài gia đình em, chắc hẳn nhiều người sẽ ao ước xuýt xoa là một gia đình kiểu mẫu, hạnh phúc nhưng có ai ngờ “ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

“Em có thể dẹp lòng tự trọng sang một bên để yêu anh được không?”

09:43pm | Ngày trước tôi không bao giờ tin vào mấy chuyện tình yêu cổ tích sến rện “love at first sight” nhưng khi gặp được em mới biết con tim mình chưa bao giờ già.

Con trai bé bỏng của tôi phải gánh hậu quả vì … bố nhậu

08:46pm | Chắc chắn giờ này anh đang đau khổ, ân hận vì chỉ vì rượu, gia đình anh đã tan nát hạnh phúc. Người gánh chịu thiệt thòi, cay đắng không chỉ là vợ chồng anh, mà cả con trai bé bỏng của anh nữa.

Mẹ bỗng dưng lên cơn cao huyết áp khi gặp con dâu tương lai

08:38pm | Thực sự khi viết lên những dòng này lòng tôi cảm thấy vô cùng rối bời. Tôi và bạn gái yêu nhau từ những ngày mới vào đại học, giờ cả hai đã ra trường và đi làm ổn định.

Từ khi mất niềm tin vào tình yêu tôi như con rùa rụt đầu

04:54pm | Cô ấy làm tôi mất hết tất cả niềm tin vào tình yêu, vào phụ nữ. Giờ đây ai đến với mình tôi cũng nghi ngờ, suy nghĩ xem họ yêu hay chỉ lợi dụng mình mà thôi.

Hãy quên em như một kẻ qua đường

04:28pm | Bây giờ, thật sự em đã kiệt sức trong cuộc tình này rồi, em không thế tiếp tục theo đuổi tình yêu của anh nữa.

Cứu vớt cuộc đời tôi, anh chấp nhận làm cha đứa bé

04:10pm | Sau đêm hôm đó tôi gào thét trong nhà nghỉ, chúng không phải là bạn bè mà là loài thú dữ, cố ý chúc rượu cho tôi say để cướp đi đời con gái của tôi. Không biết phải làm sao, tôi khóc òa.

23141 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 165116521653  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Vì tôi không làm nhà nước nên bị cha mẹ em phản đối
Tôi là con trai Bắc, em người miền Tây. Khi biết tôi và em có quan hệ tình cảm gần hai năm, gia đình em không..
Biết chồng vô sinh, vợ ngang nhiên ‘xin’ người tình đứa con
Tôi lập gia đình năm 35 tuổi, tuy muộn màng nhưng đổi lại tôi lấy được một người vợ đảm đang, biết lo..
Tâm sự của một gã đàn ông không kiếm được tiền
Các bạn nhất là các chị em có biết một thằng đàn ông không kiếm ra tiền khổ hạnh và buồn chán như thế..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]