Tâm Sự thầm kín


Anh chủ động chia tay khi biết tôi vẫn còn lưu luyến người cũ

03:36pm | Liệu cố sống cố chết bám lấy anh lúc này có là một giải pháp hay? Biết đâu anh sẽ tin tôi và chấp nhận tôi…

Nỗi đau khôn nguôi khi vợ về cõi vĩnh hằng

03:13pm | Em không đủ sức mạnh để chiến thắng tử thần, cũng chưa kịp nhìn mặt con, chưa kịp cho con uống một giọt sữa mà đã ra đi. Em không kịp cho tôi cơ hội được nói những lời yêu thương.

Tôi ‘chết’ vì cái tội háo sắc

02:40pm | Tôi chết vì cái tội "yêu bằng mắt", thế nên giờ sắp rước cô vợ đẹp như tiên nhưng lười nhác, tiêu tiền không tiếc tay.

Đâu có ai cấm tôi yêu anh?

02:37pm | Tôi không phải con gái nhà giàu nhưng tôi là con gái cưng của ba mẹ tôi. Ngay từ khi lọt lòng, tôi đã là nàng công chúa của gia đình.

Sống hạnh phúc với vợ và yêu... người tình?

02:13pm | Em có một thắc mắc mong chị hãy cho em một lời khuyên. Một người đàn ông có thể sống hạnh phúc với vợ và thật lòng yêu thương người tình không chị?

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ cài phần mềm theo dõi chát

02:06pm | Tôi quyết tìm ra sự thật và vạch mặt kẻ ngoại tình vì nếu không có bằng chứng tận tay thì chồng vẫn còn chối. Rồi tôi cài phần mềm theo dõi chát vào máy tính và âm thầm chờ đợi.

Có chồng cũng như không, tôi cảm thấy vô cùng lạc lõng

10:48am | Từ khi có con, hình như mình chịu đựng nhiều hơn, không còn quyết đoán nữa. Dường như cuộc sống vất vả, gánh nặng kinh tế, tổn thương tinh thần đã làm mình nhu nhược, cam chịu, ngu dốt.

Tôi muốn “bỏ chạy” vì vợ quá sắc sảo

10:22am | Vợ tôi rất xinh đẹp, giỏi giang, nhưng tôi cảm thấy cực kỳ chán nản vì cô ấy quá sắc sảo và lạnh lùng. Điều kinh khủng hơn là cô ấy khiến tôi lúc nào cũng cảm thấy mình là người đàn ông chẳng được tích sự gì...

Cái bóng âm thầm của người phụ nữ vô sinh

09:49am | Tôi phát hiện mình bị vô sinh do tắc hai buồng trứng bẩm sinh. Tôi chưa từng biết người đàn ông nào ngoài chồng, cũng như chưa từng hủy hoại sinh linh nào mà trời lại tước đi của tôi quyền làm mẹ thiêng liêng như thế.

Tôi là “cái giống gì”?

09:22am | Vậy là việc tôi ngoại tình cuối cùng cũng bị vợ phát hiện. Cô ấy không khóc lóc, không vật vã nhưng lại nhìn tôi với ánh mắt hoang mang và kinh sợ.

Người nghèo cũng hạnh phúc chứ sao?

09:07am | Tôi chỉ là một cô gái nghèo, bố mẹ ở quê làm ruộng, bản thân vừa mới ra trường đang long đong chạy mọi nơi tìm cho mình một công việc ổn định.

Mặc dù chồng rất mệt mỏi nhưng tôi vẫn muốn đày dọa chồng

08:06am | Chồng tôi bây giờ bị stress nặng, suy giảm sức khỏe từ hồi xảy ra chuyện đó. Đêm, chồng tôi không ngủ được. Nhưng tôi vẫn muốn đày dọa chồng và muốn anh phải cho cô kia nghỉ việc bằng được.

Không thể ly hôn dù chồng liên tục gái gú

07:37am | Tôi biết anh dẫn một cô gái đi khách sạn, cô này lại không phải cô bạn gái trước đây, mới có hơn một tháng mà tôi đối mặt với bao nhiêu chuyện khủng khiếp.

Mẹ vợ ơi con không phải là cái máy in tiền

06:49am | Vì đều là bà con nên không lẽ tôi lại yêu cầu họ đóng tiền ăn, vả lại có muốn lấy khó, bởi mà khi mà ai đến cũng đều mở đầu bằng câu vừa như chào hỏi, vừa như chặn họng tôi..

20919 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 149314941495  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Đã lên giường chán chê nhưng anh nói ‘Không thích cưới’
Anh nói nếu em gặp đươc người em yêu anh sẽ chúc phúc, em đừng ngại anh. Anh hoàn toàn không định cưới em dù..
Chưa có đêm nào ngủ ngon từ khi bị chồng phản bội
Một năm đã qua kể từ khi biết sự thật về chồng, thật là khó khăn với tôi khi vẫn tiếp tục duy trì cuộc..
Lấy chồng được vài tháng, tôi bị đánh trên chục lần
Mỗi ngày, tôi sợ phải đối mặt với chồng mình, một kẻ “cáo đội lốt người”. Đôi khi tôi phải nghĩ..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]