Tâm Sự thầm kín


Vợ anh đã làm thức tỉnh ‘hồ ly tinh’ là tôi

04:31pm | Hơn 3 năm qua, tôi đã mệt mỏi với những cảnh đánh ghen điên cuồng. Tôi đã cảm thấy nhạt nhẽo với những gã đàn ông vô vị. Hoặc có thể do tuổi tác khiến tôi bắt đầu suy nghĩ về tương lai.

Vợ chồng hiếm khi còn tình yêu sau 10 năm chung sống

04:28pm | Hôn nhân bắt đầu từ tình yêu, theo năm tháng nghĩa dày lên tình cũng nhạt dần, đó là quy luật cuộc sống. Có bao nhiêu đôi vợ chồng chung sống sau 10 năm vẫn còn mong nhớ quay quắt?

Không muốn đẻ con sao lại là ích kỷ?

03:58pm | “Người ta” nói rằng hôn nhân 2 người có hạnh phúc nhưng thiếu đứa trẻ cũng chẳng trọn vẹn, vậy thì tôi lại thích cái hạnh phúc không trọn vẹn đó.

Lỡ tay đánh vợ vì nghi cô ấy ngoại tình

03:08pm | Khi tôi đi công tác, em bắt đầu có nhiều mối quan hệ, em thường xuyên đi về muộn, thậm chí nhiều khi em về nhà rất khuya.

Nếm trái đắng vì 20 tuổi bỏ nhà theo trai

02:59pm | 20 tuổi, còn đang học đại học, em si mê một gã đàn ông rồi bỏ nhà, bỏ học chạy theo anh ta. Hiện giờ em đang sống bơ vơ, bên cạnh đứa con nhỏ của mình.

Vợ vỡ nợ, tôi muốn ly hôn để yên thân

02:41pm | Có thể mọi người cho tôi là kẻ thực dụng, cơ hội và ham tiền nhưng nhìn tương lai của hai đứa con tôi lại không thể nào làm khác được.

Tôi bị chồng chê là ‘đồ nhà quê’

02:35pm | Càng ngày các mối quan hệ càng nhiều, chồng đi tối ngày, ít khi về nhà ăn cơm với vợ, dù là anh rất cẩn thận gọi điện về dặn dò rồi báo cáo nhưng mà tôi vẫn cảm thấy có gì đó xa cách. Anh bắt đầu ăn diện, ăn mặc sành điệu..

Ô sin buồn vì người yêu bỏ nên chồng tôi … “an ủi”

02:10pm | Tôi sinh con gái đầu lòng, bà nội ở quê chăm cháu được 3 tháng thì phải về với công việc cấy hái, đồng áng ở nhà.

Bấn loạn vì bị chủ nợ liên tục hối thúc

01:48pm | Vợ tôi mắc bệnh tim nên chưa biết phải nói chuyện nợ nần với vợ như thế nào. Giờ công ty tôi không còn gì nên tôi đang thất nghiệp, sáng vẫn giả vờ đi làm nhưng thực chất là ra khỏi nhà rồi không biết đi đâu.

Chồng đến quán cà phê đèn mờ khi tôi mang bầu

01:46pm | Anh bảo trong thời gian tôi mang thai ở những tháng cuối, vì muốn giải tỏa nhu cầu đã đi cà phê đèn mờ và chỉ đi một lần duy nhất.

Làm gì có thằng khác nào ở đây?

11:15am | Lần đầu tiên tôi nghe chồng chửi thề là hôm tôi đi liên hoan với phòng về trễ. Tôi đã gọi điện bảo anh tự lo cơm nước, anh vui vẻ đồng ý và còn bảo tôi cứ chơi với mọi người.

Tôi có nên tiếp tục cuộc sống thế này nữa không?

10:27am | Tôi đã quá mệt mỏi và giờ đây tôi muốn rời xa anh để mà sống và lo cho con sau này. Nhưng rồi tôi lại nghĩ, nếu tôi bỏ đi như vậy thì con tôi sẽ không có cha...

Sau 3 tháng cưới nhau, chúng tôi mới có đêm tân hôn

09:30am | Tôi lấy chồng được hơn một năm, đã có cậu con trai đầu lòng, nhưng thú thực lời yêu tôi dành cho chồng hết sức muộn màng bởi tôi chỉ nói yêu anh sau hơn một năm chung sống và đêm tân hôn của chúng tôi cũng chỉ diễn ra sau 3 tháng..

Là trai tân, tôi vẫn bị gái hai con từ chối tình yêu

09:18am | Nhận lời yêu được hơn một tháng, em rời xa, nói không xứng với tôi. Tôi buồn vì không biết mình sai ở đâu. Tôi mua quà hay hoa tặng, em nhờ người trả lại, bảo tôi hãy quên em đi.

21591 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 154115421543  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Chuyện tình gái hơn trai… 20 tuổi
Lúc này, em đang đứng trước một tình yêu mà theo con mắt của bao người là vô cùng… bất bình thường. Nhưng..
Bạc mặt vì mang tiếp viên quán bia về làm
54 tuổi, tôi được đề bạt làm Phó giám đốc một công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng của thành phố.
Anh nói những lời yêu thương với bồ như từng nói với tôi
Tôi biết được sự thật anh đang yêu một cô gái làm cùng công ty, xinh đẹp, không phải hạng tầm thường vì..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]