Sự Kiện Chính Trị


Nga đề nghị HĐBA thông qua yêu cầu ngừng bắn tại Ukraine

08:52am | Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động cứu trợ người dân các địa phương miền Đông Ukraine, Nga đã đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua tuyên bố yêu cầu ngừng bắn trong thời gian vận chuyển hàng cứu trợ cho..

Pháp thừa nhận từng vũ trang cho phiến quân ở Syria

08:42am | Báo đưa tin, ngày 21/8, Tổng thống Pháp Francois Hollande thông báo nước này từng cung cấp vũ khí cho lực lượng phiến quân đang chiến đấu chống lại chính quyền của Tổng thống Syria Bashar al-Assad "vài tháng trước."

Mỹ sẽ tiếp tục can dự vào Iraq

08:41am | Mặc dù đã giúp lực lượng người Kurd của Iraq giành lại được đập thủy điện lớn nhất Iraq từ tay phiến quân nhưng Mỹ vẫn sẽ tăng cường không kích lực lượng này, tiếp tục can dự vào cuộc khủng hoảng ở Iraq ít nhất là trong..

Nhật Bản triển khai tiêm kích cơ bay cảnh giới máy bay Nga

08:40am | Kyodo đưa tin, Văn phòng Tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho biết, ngày 21/8, Lực lượng phòng vệ trên không Nhật Bản đã triển khai các máy bay tiêm kích sau khi phát hiện 2 máy bay cường kích Tupolev Tu-95 của Nga bay quanh khu vực quần..

Mỹ cần hệ thống phòng thủ chống tên lửa đối phó với Triều Tiên

08:40am | Đây là tuyên bố của Thứ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Work hôm qua (21/8) khi ông đang ở thăm Hàn Quốc và gặp gỡ các binh sỹ Mỹ đồn trú tại đây.

Phiến quân IS còn hơn một ‘tổ chức khủng bố’ truyền thống

08:40am | Báo đưa tin, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel ngày 21/8 đã cảnh báo rằng nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng còn hơn cả một “tổ chức khủng bố” truyền thống và được vũ trang, huấn luyện cũng như tài trợ tốt hơn so với bất..

Chiến đấu cơ Mỹ vẫn không kích Iraq bất chấp IS dọa giết con tin thứ 2

08:29am | Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã tiến hành các cuộc không kích mới nhằm vào các mục tiêu của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tại Iraq, bất chấp những đe dọa từ các phiến quân rằng sẽ sát hại con tin Mỹ thứ 2 sau khi hành..

Bốn lính tình nguyện Pháp đầu tiên gia nhập quân ly khai Ukraine

08:20am | Ngày 21-8, một lính tình nguyện Pháp cho biết, 4 lính tình nguyện Pháp đầu tiên đã gia nhập lực lượng ủng hộ độc lập ở nước Cộng hòa nhân dân tự xưng Donetsk trong tuần này.

Syria tiêu diệt 140 chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng

08:19am | THX đưa tin, Kênh truyền hình toàn Arập Al-Mayadeen đưa tin Quân đội Syria ngày 21/8 đã tiêu diệt tới 140 chiến binh thuộc Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong một cuộc phục kích ở khu vực gần Căn cứ Không quân al-Tabaqqa thuộc tỉnh..

Hội đồng Bảo an thảo luận ngăn ngừa xung đột

08:10am | Ngày 21/8, tại trụ sở chính của Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ đã tổ chức phiên thảo luận mở về ngăn ngừa xung đột, dưới sự chủ trì của Anh, nước hiện là Chủ tịch luân phiên HĐBA trong..

Ấn Độ chi khủng cho quân đoàn tấn công sơn cước

08:09am | Nhằm tăng cường khả năng đối phó với TQ dọc tuyến biên giới giữa hai nước,Ấn Độ có kế hoạch chi 10 tỷ USD cho quân đoàn tấn công sơn cước mới.

Quân đội Ukraine bất ngờ tuyên bố tổn thất nặng

07:59am | Tổn thất này tạo sức ép buộc chính quyền Ukraine kêu gọi đàm phán hòa bình.

Hình ảnh hiếm về người lính trên sa trường trong Thế chiến I

07:55am | Chiến tranh qua đi luôn để lại những nỗi đau, mất mát. Ngoài sự hy sinh của các binh lính tren chiến trường thì các nhà báo luôn là người ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về họ. Dưới đây là những cảnh tượng về người lính..

Vì sao Tổng thống Ukraine giải tán Quốc hội?

07:51am | Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vừa ký sắc lệnh giải tán Quốc hội nước này vào tuần sau. Nguyên nhân nào khiến Quốc hội nước này phải… giải tán sớm?

62940 Bài viết.
Chuyển đến trang 123 ... 449444954496  

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
TNS John McCain: Mỹ cần “mạnh tay” hơn với phiến quân IS
Trước việc phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) gây ra hàng loạt tội ác nghiêm trọng, Thượng nghị sĩ..
Báo Mỹ: ‘Mỹ làm tốt chuẩn bị cho chiến tranh Thái Bình Dương’
Hiện nay, không chỉ lực lượng đột kích Seals, mà còn đặc nhiệm của Thủy quân lục chiến và Lục quân đều..
Kiev đổi chiến thuật tấn chiếm miền Đông
Quân đội đã chia vùng lãnh thổ của lực lượng ly khai thành nhiều khu vực và tìm mọi cách để chia cắt sự..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]