Hào Anh bị tai nạn gãy bàn chân phải khi vừa mua xe mới được vài ngày. Mới mua xe, Hào Anh bị ngã gẫy chân

10:30am | Trên đường từ quê Cái Nước chạy lên TP Cà Mau lấy giấy tờ đăng ký xe máy, Hào Anh bị ngã xe phải nhập viện phẫu thuật, kẹp inox bàn chân phải. Trao đổi với phóng viên tối 17/9, bà Phạm Thị Thoa ở phường 8, TP Cà Maucho biết, con trai Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh) vừa được đưa ra khỏi phòng mổ sau khi phẫu thuật, nẹp inox vì gãy 2 xương bàn chân...

Đóng Quảng cáo [-]

Tập đoàn ExxonMobile muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam

08:39am | Theo phóng viên tại Mỹ, ngày 16/9, tại trụ sở Tổng Lãnh sự quán, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại thành phố Houston bang Texas, ông Nguyễn Văn Hòa đã thân mật tiếp ông Neal Goins, Phó Chủ tịch phụ trách..

Nâng cao chất lượng phục vụ hành khách ra vào đảo Lý Sơn

10:31am | Tình trạng lộn xộn, mất trật tự mỗi khi hành khách xuống tàu khách ở đầu cảng Lý Sơn thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng phục vụ.

Dân rất công bằng và dân biết hết!

(Tướng Chung, cùng cán bộ Công an đưa đối tượng Bình (X) về trụ sở)

06:38am | Tập trung cho việc lớn nhưng không bỏ qua việc nhỏ, đó là phong cách của người cán bộ vì dân. Và khi đó, tên tuổi họ sẽ “tự phát sáng” bởi dân rất công bằng và dân biết hết! Chỉ có..

Vỡ mộng trước những cuộc hôn thú giả để mong đổi đời nơi xứ người

Những đôi lứa đến với nhau bằng tình yêu, sự chân thành mới xứng đáng có những tiệc cưới đẹp, lãng mạn. (Ảnh có tính minh họa)

09:36am | Có những nạn nhân mất tiền mà không trở thành công dân ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Canada, Australia… mà thành kẻ di dân lậu trên đất khách mặc dù đã chi hàng chục nghìn đôla cho..

Trường đại học duy nhất vang tiếng... kẻng học bài

Kẻng học bài.

09:39am | Đều đặn đúng vào các giờ buổi sáng, trưa, chiều và tối người ta lại nghe thấy những hồi kẻng vang lên từ KTX của Trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

‘Sẽ là thảm họa khi bệnh trọng mà không có Bảo hiểm y tế!’

Ví như với bệnh liên cầu lợn, một người đang khỏe mạnh không may mắc bệnh lý này,chi phí điều trị hàng trăm triệu đồng. Nếu không có BHYT, gánh nặng kinh tế sẽ đè nặng lên gia đình bệnh nh

08:28am | Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, hiện tỉ lệ bao phủ BHYT của Việt Nam mới đạt trên 60% và còn nhiều thách thức để tiến tới bao phủ BHYT toàn dân. Khi có bệnh, sẽ là thảm họa với gia đình vì..

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Bà ngoại bé 4 tuổi lên tiếng việc ‘dành nuôi cháu vì tiền’
“Nói như vậy, tội cho vợ chồng tôi lắm! Khi những lời đồn ấy xuất hiện, chúng tôi buồn lắm nhưng cũng..
Phát hiện người phụ nữ chết lõa thể trong nhà nghỉ
Chiều 17/9, lãnh đạo công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một cô gái chết trong..
Dầu ăn từ nước cống rãnh: Chuyên gia lên tiếng
Theo các chuyên gia, việc dùng nước cống rãnh để làm dầu ăn là việc làm gây nguy hiểm trực tiếp tới sức..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]