Đạo diễn Anh Leslee Udwin tuyên bố sẽ chống lệnh cấm của tòa án - Ảnh: Reuters Tòa án ​Ấn Độ cấm chiếu phim về vụ hiếp dâm trên xe buýt

10:22pm | Trong đêm ngày 3/3, một tòa án ở New Delhi ra quyết định cấm mọi kênh truyền hình tại nước này phát sóng India’s Daughter - bộ phim tài liệu về vụ cưỡng hiếp tàn bạo trên xe buýt hồi tháng 12-2012 gây chấn động đất nước. Nữ đạo diễn Leslee Udwin cho biết cô được phép tiến hành buổi phỏng vấn và quay phim Mukesh Singh trong vòng 7 ngày. Bộ trưởng...

Đóng Quảng cáo [-]

​Philippines tiêu diệt hàng chục phiến quân Hồi giáo

Binh sĩ Philippines bắn đạn pháo về phía mục tiêu quân Hồi giáo ly khai ở Maguindanao

10:35pm | Một người phát ngôn quân đội Philippines, khoảng 45.000 người đã bỏ nhà cửa đi chạy loạn ở miền nam nước này khi quân đội mở chiến dịch tấn công nhóm Hồi giáo ly khai Chiến sĩ tự do Hồi..

Công nương Kate lần đầu tỏ rõ sự mệt mỏi khi mang bầu

Kate Middleton lần đầu có biểu hiện căng thẳng với lịch trình quá bận rộn trong vai trò Công nương nước Anh, khi cô đang bầu bí gần được 8 tháng.

02:57pm | Không giấu nổi sự mệt mỏi vì mang thai ở những tháng cuối, Công nương Kate không nở 1 nụ cười nào khi tham gia 1 sự kiện vừa diễn ra tại London.

Vẻ đẹp đậm nét văn hóa Việt Nam trên tạp chí National Geographic

Bức ảnh “Truyền thống Việt” - Ảnh: National Geographic

10:15pm | Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Catherine Karnow có tên “The Glow of Việt Nam” (tạm dịch Dòng chảy Việt Nam) mới đây được đăng tải trên chuyên mục Du lịch tạp chí National Geographic..

Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]
Ăn trâu cúng thần được một ngàn gùi lúa
Đó là tên lễ hội ăn trâu truyền thống của người Mạ vừa diễn ra tại xã Đồng Nai Thượng, huyện Cát..
Thông tin mới nhất về vị trí của chuyến bay mất tích MH370
Dựa vào dữ liệu chuyến bay MH370, cơ trưởng Simon Hardy, người đang làm việc cho một hãng hàng không thương..
Chân dung nghi phạm người Việt bị cáo buộc liên quan đến al-Qaeda
Reuters hôm nay 4.3 dẫn lời Thẩm phán Liên bang Manhattan Preet Bharara cho hay công dân người Việt Nam tên là Minh Quang..
Đóng Quảng cáo [-]
Đóng Quảng cáo [-]