Trợ giúp Tìm « Hồ sơ Xem tin nhắn] Đăng nhập Đăng kí

Con trai,con gái....và cái ''tít tít''.

 www.xaluan.com @ Diễn đàn -> Chuyện cuối tuần off topic/chatting -> Xóm con gái
Tạo chủ đề mới    Trả lời chi tiết
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế tiếp  
Tác giả Nội dung
DanLak
Đại tá
Đại tá
Tham gia: Dec 05, 2007
Bài viết: 676


Tiêu đề: Con trai,con gái....và cái ''tít tít''.
Ngày gửi: 05, 2007 9:49 pm

Rất nhiều giai đoạn xảy ra với con trai và con gái kể từ hôm ấy. Cái tít tít trở nên quan trọng gấp...không biết bao nhiều lần.

Giai đoạn I: LÀM QUEN

Một ngày như mọi ngày, con trai rảo bước đến trường trên con đường quen thuộc, vẫy tay chào vài tên đồng chí rồi thả dốc vào trường. Ngày hôm đó, con trai đến trễ, cuống cuồng chạy lên lớp. Chẳng biết ai dẫn lối, con trai va sầm vào một vật thể lạ. Ngước lên, “vật thể lạ” ấy cằn nhằn: “Ấy đi đứng phải cẩn thận chứ!” Con trai đỏ mặt, ngước lên, rối rít xin lỗi. Bỗng……con trai cảm thấy cảm xúc là lạ trong lòng, một cái gì đó mà con trai không định nghĩa được, chỉ biết là nó làm trái tim con trai đập loạn nhịp cho đến khi “vật thể lạ”ấy đi mất. Mất 5 phút trấn tĩnh, con trai mới biết rằng mình đang muộn học. Lại cắm cổ chạy.

Con gái vừa đi vừa cằn nhằn: “Hôm nay đúng là một ngày xui xẻo, chẳng biết ai dẫn lối, đâm sầm vào một tên ngố ơi là ngố. Thật đáng ghét. Thật là…” Con gái cứ vừa đi vừa cằn nhằn, thẳng đường đến căng tin với cái khăn lau bảng trên tay. Mất 5 phút trấn tĩnh, con gái mới nhớ rằng mình phải đi giặt khăn. Lại vừa đi vừa cằn nhằn.

Ra chơi

Con trai lại tót qua lớp con bạn thân như mọi ngày. “Hột mít ơi, ra đây tao….” Bỗng, con trai bắt gặp “vật thể lạ”. Tim con trai lại đập loạn xạ, miệng con trai ú ớ vài tiếng. Rồi không hiểu vì sao, con trai chạy biến…

Con gái đang gấp sách vở, chuẩn bị xuống căn tin nạp năng lượng thì nghe tiếng gọi quen thuộc mà mọi ngày vẫn thế. “Gọi Hột mít ấy mà!” - Con gái nhủ thầm. “Nhưng tiếng gọi này hình như mình nghe lần thứ hai trong ngày hôm nay rồi thì phải?” - Con gái thắc mắc. Con gái ngước mặt lên, chạm phải ánh mắt con trai. Mọi thứ xung quanh như có gì đó chững lại, chầm chậm, chầm chậm. Rồi bỗng nhiên tên con trai ấy biến mất, con gái mất 5 phút trấn tĩnh rồi lại lật đật…xuống căng tin.

Tiết học thứ 3

Giờ Văn đến, con trai lại bắt đầu điệp khúc…ngủ như mọi hôm. “Rè..rè..” - tít tít của con trai rung. Bạn có một tin nhắn. “Nè, hôm nay ông có bị vấp té ở đâu không hả. Gọi tôi ra rồi chạy biến. Hột mít.” Con trai vội vàng reply. “Tôi có sự cố. Vì tôi gặp phải……”

Rè…rè… “Chết rồi nghen. Theo triệu chứng lâm sàng thì ông đã mắc…bùa của vật thể lạ. Đây là số điện thoại của vật thể lạ. Chỉ có cách xin lỗi nó thì may ra ông bạn tôi mới thoát khỏi mê hồn trận. Hột mít” Con trai khẽ rùng mình….

Tối

Con trai kết thúc bài vở muộn hơn mọi ngày. Cầm tít tít, con trai cứ băn khoăn mãi. “Hình như nó mắc bùa thật rồi. Có mấy bài mà hôm nay nó học mãi không xong. Kiểu này phải thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.” Nghĩ thật lâu, con trai đặt ngón tay lên bàn phím…

Con gái đang học. Rè…rè…Bạn có một tin nhắn. “Chào bạn, hôm nay mình sơ ý đâm phải bạn trên hành lang. Bạn có làm sao không? Cho mình xin lỗi nhé. Ngố.” Suy nghĩ. Đăm chiêu. Con gái chưa kịp định thần thì …Rè… rè… “Dù sao đi nữa, cũng cho mình xin lỗi. Chúc bạn ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp. Ngố” Băn khoăn. Lại đăm chiêu. Con gái reply “Ngố có nhắn nhầm không! Đây là số vật thể lạ mà.” … Rè… rè … “Không nhầm đâu, mình biết số mà. Ngủ ngon nhé. Ngố” Con gái cứ thắc mắc mãi. Mọi thứ dường như vô cùng khó hiểu với con gái, hóc búa còn hơn đống bài tập mà con gái đang tìm cách giải.

Tối ngày thứ hai sau sự kiện ấy

Rè..rè.. “Bạn đang học hay ngủ rồi. Ngày hôm nay thế nào?Ngố” “Ngày hôm nay vẫn như mọi ngày hôm trước thôi. Mình băn khoăn mãi, sao ấy lại gửi tin nhắn cho mình? Vật thể lạ”. Rè…rè.. “ Mình cũng chả biết nữa, từ ngày hôm ấy, mình…” Tin nhắn đã được gửi. Con trai bỗng cảm thấy hối tiếc. “Tại sao mình lại send như vậy nhỉ? Ta ơi.. ta có phải là ta không vậy.” Rè….rè… “??? Học bài đi. Vật thể lạ”. Rè…rè.. “Ngủ ngon nhé. Ngố”…

Và thành thông lệ, tối nào con trai cũng gửi tin cho con gái mà không hiểu vì sao và con gái cứ chốc chốc lại liếc qua cái tít tít. Cả hai đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình. Chỉ biết rằng, cái tít tít đã trở nên quan trọng gấp…n lần so với những ngày trước.

Giai đoạn II: CẤM VẬN

Buổi tối thứ n sau cái sự kiện ấy

Con trai đang tận hưởng cái cảm giác sung sướng khi hoàn thành xong bài kiểm tra một cách mỹ mãn. Mà cũng lạ thật, kể từ sau cái sự kiện ấy, con trai có vẻ sung sức hơn trước thì phải. Rè…rè… “Tuần này, tuần sau, không trả lời tin nhắn của Ngố nữa. Vật thể lạ.” Con trai há hốc mồm kinh ngạc. Lần đầu tiên con gái nhắn tin cho con trai nhưng nội dung làm con trai cực kì khó hiểu. “ Có chuyện gì xảy ra vậy? Ngố không hiểu gì cả?”

Con trai hồi hộp chờ đợi. 1 phút, 2 phút, 5 phút trôi qua. Tiếng rè…. rè quen thuộc cứ mãi không chịu vang lên. Con trai cứ thẫn thờ ngồi mãi. 30 phút trôi qua. Con trai cứ ngồi mà nghĩ mãi, nếu như mama không gọi đi ngủ, chắc con trai cứ ngồi như vậy cho đến sáng mất.

Sáng

Con trai đến trường sớm hơn mọi ngày. Con trai đứng trên hành lang để đợi con gái. Sao hôm nay mãi mà không thấy con gái nhỉ?

Con gái đến sớm hơn con trai. Con gái ngồi trong lớp nhìn ra thấy con trai cứ đứng ở đó. Ngoài trời lạnh như cắt. Thấy con trai khẽ rùng mình, con gái cảm thấy… là lạ trong lòng. Cầm cái tít tít, con gái cứ bấm tin rồi lại xóa tin. Con gái định cho con trai biết lí do. Nhưng….con gái cũng chả hiểu mình nữa. Sáng hôm qua, con gái nhận được bài kiểm tra. Kết quả không như con gái mong đợi. Con gái buồn lắm. Nhận được tin nhắn khoe chiến thắng của con trai, con gái càng buồn. Buồn đến mức con gái quyết định ra lệnh cấm vận con trai. 2 tuần sau con gái có những bài kiểm tra rất quan trọng. Con gái muốn nói cho con trai lắm nhưng…..Rè…rè… “Trời mưa to quá, giông tố đùng đùng, thôi thì tạm trú mưa dù lòng không muốn. Hy vọng hai tuần qua nhanh. Ngố” Con gái khẽ cười. Má con gái ửng hồng. “Mình sẽ thật cố gắng để không thua Ngố. 2 tuần qua nhanh thôi Ngố à!”

Và còn rất nhiều, rất nhiều giai đoạn xảy ra với con trai và con gái kể từ cái sự kiện hôm ấy. Cái tít tít lại trở nên quan trọng gấp…. không biết bao nhiều lần với con trai và con gái…

Tải game hay nhất cho điện thoại tại GameAvatar.mobi
download Game nhanh sms XLG 093 gởi 8024 (500vnđ )
Chơi web game/flash game/ game cho android iphone / di động tại www.xonxao.com
Chuyển lên đầu trang
Xem thông tin cá nhân của thành viên này Gửi tin nhắn Ghé thăm website của thành viên này
Bài viết tương tự
Chủ đề Tác giả Chuyên mục Trả lời Ngày gửi
Chủ đề Giày hiệu SAHARA cho bé gái – Phụ kiện không thể thiếu cho vẻ ngoài... socthousa Điểm danh các thành viên 0 25, 2014 3:14 pm
Chủ đề Khăn Sarong đi biển, khăn cuốn đi biển cho bạn gái nổi bật – smart s... Na_Smart Thế giới Ăn - Chơi Lifestyle Cuộc sống 0 22, 2014 6:01 pm
Chủ đề Học Toeic hiệu quả cùng Thầy Tuấn đẹp trai hien242 Ebook English 0 08, 2013 11:13 pm
Chủ đề Elles (2011) Gái Gọi Nữ Sinh +18 vuacon Download Phim 0 07, 2013 10:26 am
Chủ đề Cười: Con gái phải biết nói “không” banhkemdau Xả láng vui cười - Quái lạ kinh dị 0 08, 2013 8:54 am
Chủ đề Girl$ 2010 mHD DTS - Gái làm tiền vuacon Download Phim 0 16, 2013 7:40 am
Chủ đề Viễn Chinh Online 2012 - Gái và Game vkonline Gamers World 0 10, 2012 3:34 pm
Chủ đề Sao cái tụi hotgirl làm gì mà đứa nào cũng đẹp hết thế? yuranga Xả láng vui cười - Quái lạ kinh dị 1 08, 2012 11:55 am
Chủ đề Lâm Đồng: Nhiều uẩn khúc về cái chết tức tưởi của một Hiệu tr... minhtu1985 Chuyện cuối tuần off topic/chatting 0 03, 2012 11:21 am
Chủ đề Kiểm tra ngọc trai ở đâu ? camduong Thế giới Ăn - Chơi Lifestyle Cuộc sống 0 25, 2012 10:21 am
Hiển thị bài:    Thời gian được tính theo giờ GMT + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới    Trả lời chi tiết
Bạn đang xem trang 1 trong tổng số 1 trang
   www.xaluan.com @ Diễn đàn -> Chuyện cuối tuần off topic/chatting -> Xóm con gái

 
Chuyển đến:  
Bạn Không thể tạo chủ đề mới trong đây.
Bạn không thể trả lời bài viết trong đây.
Bạn không thể sửa bài viết của mình trong đây.
Bạn không thể xóa bài viết của mình trong đây.
Bạn không thể tham gia bình chọn trong đây.
Bạn có thể gửi kèm file khi gửi bài trong này
Bạn có thể download files trong này

Powered by XL © 2001, 2015

Xóa bỏ cookies của bạn